5 Cách nhắn tin với người yêu không hề bị nhàm chán

Bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu nàng biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất đấy nhé!

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin, cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán. Hãy tham khảo và học tập nhé!

Làm sao để nhắn tin nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán

Bất cứ thứ gì chưa biết cũng khiến con người tò mò, bởi thế không quá khó để khiến phụ nữ tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn thực sự và quan tâm tới bạn.
Khi sử dụng những tin nhắn tò mò là cách nói chuyện với người yêu không bị nhàm chán. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi, chẳng hạn như Không thể tin được, Ái chà chà, Ối zời ơi, hoặc đơn giản chỉ là Ohhh,…

Bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu nàng biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất đấy nhé!

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười mà chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó. Có thể bạn không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết. Đó cũng là không bị nhàm chán đấy các chàng nhé. Nếu cô ấy cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Nhắn gửi những lời yêu thương

Bạn có hay nói lời yêu thương với cô ấy bằng miệng không? Nếu có, điều này thật tuyệt., nhưng nếu không bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn, về tình cảm của bạn dành cho cô ấy, không phải mục đích nói chỉ để nàng vui thôi nhé!
Đôi khi chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ: “Anh nhớ em”.

Hai bạn đã đến giai đoạn sống chung với nhau, bạn muốn tránh thai theo phương pháp tự nhiên và an toàn mà không làm giảm sự hưng phấn hãy học cách tính chu kỳ rụng trứng

Tin nhắn trao đổi thông tin

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo và đầy tranh luận.
Nếu bạn và cô ấy thường xuyên chat với nhau thì thật khó để đo đạc chính xác số lượng bao nhiêu cho hợp lý. Nhưng nếu gửi tin nhắn SMS thì số lượng cỡ khoảng 10 tin/ngày cho chủ đề này là đủ rồi, thậm chí ít hơn cũng không vấn đề gì.

Thường xuyên hỏi thăm và quan tâm một cách tinh tế
Góc tư vấn:

Mách bạn cách yêu một chàng trai ít nói
Tuyệt chiêu giúp các chàng tỏ tình lần đầu thành công
Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy.

Tin nhắn dạng câu hỏi khi bạn không biết nói gì

Nếu cả 2 người đều ít nói, khi bạn và nàng không biết nói gì với nhau thì hãy đặt những câu hỏi về một vấn đề nào đó để cả hai cùng bàn luận sẽ khá thú vị và xua tan cảm giác im ắng đó. Vì khi có chung một vấn đề bàn luận, cả 2 sẽ có nhiều chuyện để nói hơn và dần hiểu nhau hơn các chàng nhé.

Còn rất nhiều cách nhắn tin với nhau để không bị nhàm chán. Không chỉ dấng mày râu mà các nàng hãy luôn tich cực thay đổi cách nói chuyện nhằm tạo cảm giác mới mẻ và cuốn hút trong tình yê nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *