Bạn gái nghĩ gì khi mà yêu qua mạng?

Bước ra ánh sáng để thấy đường đi chứ đừng thu mình vào trong bóng tối để rồi đến lúc bóng tối bao phủ bạn, chẳng ai có thể nhận ra bạn được nữa.


Tình vô cùng thu hút bởi nó đem đến cho người ta sự tưởng tượng và mong chờ đến tận độ. Bạn có quyền kỳ vọng về đối phương. Tình như một trò đuổi bắt, cũng có rất nhiều người lo lắng bởi giữa đời thực và mảng ảo khác nhau nhiều lắm. Bạn có biết con gái, đa phần họ nghĩ gì về tình không? Cùng lắng nghe một chia sẻ dưới đây nhé:

Bạn gái nghĩ gì khi yêu qua mạng?

Không hiểu mọi người nghĩ sao khi cứ tìm tình yêu qua mạng. Chẳng nhẽ mọi người không đọc thấy rất nhiều vụ lừa tình qua mạng. Sự lợi dụng nhau qua cái thế giới ảo internet ngày càng lắm hình thức và tinh xảo hơn. Hãy nhìn những cuộc cứu net, những lời làm quen vô tội vạ qua cái ngôn ngữ chat, vài hình ảnh webcam lờ mờ để rồi nhiều cô gái trẻ bị phá hủy cả cuộc đời, đem lại nỗi đau cho chính các cô gái và người thân của cô gái ấy. Còn những con yêu râu xanh hay những gã lừa đảo chuyên nghiệp thì quá nhiều đất dụng võ.

Theo tôi, ít người đàn ông tử tế lắm. Phần lớn những người này muốn tìm mối quan hệ nam nữ trên mạng internet nhằm mục đích nào đó. Các mục đích ấy cũng thường đen tối chứ mấy khi được sáng sủa. Không là lừa tình, thỏa mãn nhục dục thì lừa tiền, đánh vào lòng nhẹ dạ cả tin của cô gái, hoặc biết được điểm yếu của cô gái để tấn công vào đó thỏa mãn mục đích lừa đảo của mình thông qua mạng internet.

Lựa chọn yêu qua mạng có tốt không
Những cô gái làm quen qua mạng và mong muốn có một tình yêu qua mạng thường đa phần nhút nhát hoặc mặc cảm mình có chút gì đó không tự tin khi tiếp xúc với người khác giới. Chút không tự tin đó thường rơi vào hình thức, hoặc tâm trạng cô đơn, thèm một tình yêu. Bởi vì họ cứ trông chờ vào cái thế giới ảo đem lại cho họ chút may mắn nào đó hay ít nhất cũng giúp họ che bớt yếu điểm. Họ như những con tin sùng internet mong chờ một ngày nào đó, có chàng hoàng tử bị họ mê hoặc trên internet và tìm đến. Nhưng khi chưa gặp được chàng hoàng tử khờ đó, họ đã như con thú bị những gã thợ săn sành sỏi đưa vào bẫy đến nỗi lúc bừng tỉnh thì quá muộn.

Bản thân những người nữ khi yêu qua mạng này, sau cú vấp ngã ấy, lại càng chìm hơn, có khi mất cả niềm tin vào thế giới thực. Hậu quả nhiều khi không thể lường hết.

Hãy mở rộng lòng mình, bước ra ngoài thế giới thực ngoài kia.

Hỡi các bạn gái, tôi thành thực khuyên các bạn đừng nên tin tưởng vào một tình yêu đến từ thế giới ảo. Nó quá phù phiếm và không có tính chân thực. Hãy mở rộng lòng mình, bước ra ngoài thế giới thực ngoài kia. Thứ tình yêu qua mạng đó có những chàng trai, những người đàn ông mắt thấy tay sờ và tiếp cận được ngay. Cơ hội cho các bạn là không hề nhỏ. Cái thế giới ảo kia có thể to vô cùng nhưng cơ hội cho các bạn không có tính hiệu quả cao.

Bước ra ánh sáng để thấy đường đi chứ đừng thu mình vào trong bóng tối để rồi đến lúc bóng tối bao phủ bạn, chẳng ai có thể nhận ra bạn được nữa.

Người đàn ông chẳng bao giờ mạo hiểm đặt lòng tin tuyệt đối của mình vào thứ tình yêu qua mạng với một cô gái quen biết qua mạng nên con gái lại càng phải hiểu điều đó hơn ai hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *