5 điều khiến cho em phải “ghét” anh

Đôi khi các cô nàng vô tâm hay giận hờn vô cớ cũng vì thế. Nhưng chàng phải nhớ rằng con gái khi yêu sẽ suy nghĩ thế này ” Yêu anh và được anh yêu là một điều vô cùng tuyệt vời mà em có được”.


Anh quá nuông chiều em

Khi yêu, con trai thường nói rằng: “anh yêu em vì em không nhõng nhẽo, không đòi hỏi hay sao?”. Vậy mà giờ đây, khi anh yêu em, em giống như một con búp bê, lúc nào anh cũng bao bọc và bảo vệ như vậy. Chính do anh quá nuông chiều em, đến bao giờ em mới lớn được.

Tình yêu thường phải xuất phát từ cả hai phía, cả hai cùng phải cố gắng. Đa phần, con gái muốn được tự lập và con gái cũng cần phải mạnh mẽ, chứ không phải là một con búp bê nhốt trong lồng các chàng à.

Vì thế, con trai đừng quá nuông chiều đáp ứng tất cả yêu cầu của nàng không sẽ làm nàng ghét bạn lắm đó.

2
Sao anh cứ phải cố gắng chịu mọi thứ một mình như thế

Em biết, lòng tự trọng và sự sĩ diện của đàn ông vô cùng quan trọng và anh cũng không phải là ngoại lệ. Nếu anh gặp bất cứ chuyện gì, anh có thể tâm sự với em cơ mà vì ai cũng muốn người yêu chia sẻ quan điểm của mình với người mình yêu.

Con trai hãy nhớ rằng, còn có bạn gái mình ở bên cạnh mà. Lúc này con gái sẽ nghĩ rằng: “Anh yêu em để làm gì khi lúc anh gặp những giây phút mệt mỏi, chán nản, cần có một người bên cạnh thì lại gạt người mình yêu sang một bên”. Chính điều này, làm con gái luôn bị tổn thương vì cảm giác, mình chẳng là gì và chẳng có tí nào quan trọng với họ cả.

3
Anh có thấy mình quá gia trưởng và độc đoán không?

Khi yêu, con trai sẽ tôn trọng và yêu thương, muốn tốt cho bạn gái của mình. Nhưng đôi khi chàng không chịu đứng trên lập trường của bạn gái mà suy nghĩ.

Những thứ mà các chàng cảm thấy có hại, không tốt với bạn gái của mình, các chàng sẽ gạt phăng tất cả thậm chí không thèm hỏi ý kiến gì. Bạn nên biết rằng, lúc đó con gái sẽ cảm thấy không có chút tự do gì cả, con gái không có mảnh trời riêng để hít thở khí trời và quyết định mọi việc cho mình.

Con gái sẽ suy nghĩ rằng “Anh là người yêu của em chứ không phải là bố của em?”. Vì thế, con trai hãy chú ý tới điều này đừng nên gia trưởng và độc đoán xen vào công việc của nàng.

4
Con trai đào hoa quá, thật đáng ghét!

Nhiều lúc con gái sẽ giận dỗi mà tự hỏi bản thân rằng: “Tại sao người yêu của em lại đẹp trai, lại hoàn hảo và nhiều người theo đuổi đến như thế chứ?”.

Khi các cô nàng nhìn thấy điều này, dù bạn gái có tin và yêu anh ấy nhiều đến mức nào, hay để mặc xác họ tay trong tay với người mình yêu ở chỗ đông người nhưng nhiều khi cũng cảm thấy bất an lắm. Đúng là đào hoa luôn cực kỳ đáng ghét với các nàng.

5
Khi chàng yêu bạn nhiều quá

Khi anh yêu em, em sẽ vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Đôi khi các bạn gái sẽ nghĩ rằng “Không biết phải yêu anh nhiều tới mức nào thì mới có thể xứng đáng với tình yêu mà anh dành tặng”. Con gái không biết thế nào là đủ để chàng có thể hiểu bạn cũng yêu chàng nhiều.

Đôi khi các cô nàng vô tâm hay giận hờn vô cớ cũng vì thế. Nhưng chàng phải nhớ rằng con gái khi yêu sẽ suy nghĩ thế này ” Yêu anh và được anh yêu là một điều vô cùng tuyệt vời mà em có được”.

Trong cuộc sống này chẳng ai là hoàn hảo cả và khi bước vào cuộc sống của nhau, yêu chỉ là một phân rất nhỏ. Cuộc hôn nhân muốn được bền vững và dài lâu cần phải có sự thấu hiểu và chấp nhận điều này. Khi yêu, hãy cảm thông và chấp nhận những thứ không hoàn hảo của nhau để có được tình yêu đẹp của mình nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *